THANG MÁY LIÊN DOANH

280.000.000₫
Thương hiệu: Thương hiệu Sora Elevator
Tình trạng: Còn hàng
Tính tải trọng thang máy phù hợp

Bảng tính diện tích hố thang máy

Bảng tính này sẽ giúp bạn ước lượng được tải trọng thang máy phù hợp

Hãy cho chúng tôi biết chiều dài và chiều rộng hố thang nhà bạn
Đơn vị: milimét (mm)
Đơn vị: milimét (mm)
Diện tích hố thang máy là:
Đơn vị: mét vuông (m2)

So sánh với bảng phía dưới để xác định tải trọng phù hợp

DIỆN TÍCH
(m2)
TẢI TRỌNG
(Kg)
SỨC CHỨA
(Người)
1 - 2.5 300 - 350Kg 4 - 5
2.5 - 3 450 - 500 6 - 7
3 - 3.5 600 - 700 8 - 9
3.5 - 4.5 900 - 1000 10 -12
4.5 - 6.2 1350 13 - 16
6.2 - 6.6 1600 18 -20

* Tải trọng thang máy có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy theo nhu cầu của bạn. Hãy tham khảo mức giá thang máy bên dưới nhé!

THANG MÁY LIÊN DOANH: NHỮNG CHI TIẾT ĐƯỢC SẢN XUẤT TRONG NƯỚC

Thị trường thang máy xét trên phương diện nguồn gốc xuất xứ được chia làm hai loại thang là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Hai loại thang này có những đặc điểm tính chất khác nhau, có ưu nhược điểm riêng cho mình do đó tìm hiểu về hai loại thang này giúp cho sự lựa chọn của chủ đầu tư được dễ dàng thuận lợi. Thang máy nhập khẩu với ưu điểm nổi trội là chất lượng tuyệt vời thì nó có rất nhiều những nhược điểm mà chỉ có thang máy liên doanh mới khắc phục được. Do vậy, thang máy liên doanh đang được sử dụng rộng rãi trong hầu hết thị trường thang máy hiện nay. Với đa dạng các mẫu mã chủng loại thì thang máy liên doanh ngày càng được ưa chuộng bởi có mức giá cả hợp lý, đa dạng mẫu mã kích thước mà giá thành vẫn đảm bảo hợp lý. Thang máy liên doanh có những đặc điểm ưu việt gì để trở nên được lòng người tiêu dùng như vậy?

1. THẾ NÀO LÀ THANG MÁY LIÊN DOANH

Thang máy liên doanh là dòng thang máy sử dụng linh kiện chính hãng thương hiệu nước ngoài như: Động cơ, tủ điện, rail, cáp tải, thiết bị điện tử, Inox… Và chỉ có phần cabin là được gia công ngay tại Việt Nam

– Ưu điểm:

 1. Chi phí hợp lý do thang máy liên doanh sử dụng vách, cánh cửa, khung được sản xuất trong nước, các thiết bị điều khiển như cáp tín hiệu, cáp tải, máy kéo, bộ cứu hộ,… được nhập khẩu trực tiếp cùng với việc không phải chịu thuế nhập khẩu nguyên chiếc nên mức giá chỉ bằng 1/3 so với dòng thang máy nhập khẩu khác cùng kích thước, thương hiệu và mẫu mã.

 2.  Rút ngắn thời gian chờ đợi thay vì phải chờ đợi công đoạn nhập khẩu lâu từ 4 – 6 tháng để sở hữu một chiếc thang máy nhập khẩu thì nay thời gian được rút ngắn đáng kể với thang máy gia đình liên doanh. Thang máy liên doanh được sản xuất trong nước với tốc độ chỉ từ 2 tháng rút ngắn hơn nửa thời gian so với thang máy nhập khẩu giúp cho công trình được hoàn thiện nhanh chóng được cung cấp chắc chắn sẽ đảm bảo không có tình trạng chậm trễ, ảnh hưởng tới tiến độ chung của công trình.

 3. Kích thước linh hoạt, sát thực với từng công trình. Khác thang máy nhập khẩu nguyên chiếc mọi thông số kích thước đều được thiết kế sẵn không thể thay đổi do ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Do được sản xuất trong nước nên mọi kích thước của cabin đều được đo đạc và sản xuất theo đúng kích thước thực tế, khi có nhu cầu mở rộng hoặc thu hẹp vẫn có thể xử lý ( Khi chưa sản xuất thang).

 4. Hố thang không đạt tiêu chuẩn vẫn có thể lắp đặt được, đây là đặc điểm mà mọi thang máy mini với kích thước nhỏ đều mong muốn hướng tới. Với đặc điểm hố thang mỗi công trình là khác nhau, đặc biệt là đối với nhà cải tạo thì hố thang không đạt tiêu chuẩn sẽ rất nhiều.

 5. Phí bảo dưỡng, thay linh kiện, sửa chữa cũng thấp hơn so với những dòng thang máy khác.

– Nhược điểm:

 1.  Chất lượng của thang máy liên doanh như đã nói sẽ không thể bằng thang máy nhập khẩu do đó chất lượng chỉ bằng khoảng 80-90% so với hàng nhập khẩu. Tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng ổn định, an toàn cho người dùng.

 2. Thang máy liên doanh do được sản xuất trong nước nên các chi tiết không sắc nét bằng thang máy nhập khẩu

2. TÌM HIỂU NHỮNG CHI TIẾT NÀO CỦA THANG MÁY LIÊN DOANH ĐƯỢC SẢN XUẤT TRONG NƯỚC?

1. Vách và cửa tầng 

– Phần vách cabin của thang máy có kết cấu khá đơn giản nên được các công ty sản xuất khá nhiều, đa dạng về chất liệu và mẫu mã như: inox sọc nhuyễn, inox gương, inox in hoa văn, inox vân gỗ, kính cường lực,… Nguyên liệu đươc nhập khẩu từ các nước như Nhật, Hàn, Đài Loan,.. nên đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cao, sự dụng bền lâu giúp tiết kiệm chi phí sử chữa.

–  Để tiết kiệm chi phí cho công trình thì việc lựa chọn thang máy liên doanh giúp giảm chi phí ban đầu cũng như chi phí sử sữa thay thế khi đã sử dụng lâu. Mặc dù phần vách và cửa tầng không thể đạt tiêu chuẩn cao như thang máy nhập khẩu tuy nhiên nó vẫn đảm bảo đủ tiêu chuẩn để đưa vào vận hành phục vụ con người.

2. Khung cơ khí của thang máy liên doanh

– Khung cơ khí bao gồm: Phần khung sàn trên và dưới, bề mặt của máy, phần khung cabin của thang máy và phần khung đối trọng. Nguyên liệu để làm khung cơ khí được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của hãng, quy trình sản xuất nghiêm ngặt và phải được kiểm chứng bởi cơ quan nhà nước.

3. Đối trọng 

– Đối trọng là một khối vật nặng được treo vào đầu cáp tải để tạo lực ma sát giữa rãnh cap của puly và cáp tải. Nó có tác dụng cân bằng khối lượng cabin với 50% tải, nhờ đó mà motor làm việc nhẹ hơn, hiệu suất cao hơn. Đối trọng là một trong số những bộ phận vô cùng đặc biệt và quan trọng của thang máy, nó ảnh hưởng đến quá trình hoạt động lên xuống của cabin.

– Hiện nay, phần đối trọng của thang máy gia đình này dùng bê tông và bọc thép hoặc nhựa ở bên ngoài nên nó không hề ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu quả của thang máy.

3. GIỚI THIỆU CÁC LOẠI TẢI TRỌNG CỦA THANG MÁY LIÊN DOANH

– Mức tải trọng dành cho thang máy liên doanh rất đa dạng từ nhỏ tới lớn từ 300kg  cho tới 1350kg thậm chí tới cả tải trọng 2000kg.
– Các loại tải trọng từ 300kg – 450kg thường dùng cho thang máy gia đình hay thang máy tải thực phẩm. Với thang máy dành cho gia đình tải trọng 350kg có sức tải tối đa từ 4-5 người còn thang 450kg có sức tải tối đa 6 người.
– Nếu gia đình bạn đông người từ 7-8 người có thể chọn mẫu thang máy liên doanh có tải trọng lớn hơn từ 550kg – 630kg.
– Dòng tải trọng lớn hơn của thang máy liên doanh dùng tải khách từ 750kg có thể chở số lượng người lớn từ 10 người trở lên. Hoặc đối với công trình lớn có thể lựa chọn các tải trọng từ 1000kg – 1350kg với lượng tải khách từ 15- 18 người.
– Đối với thang máy tải hàng thì thường có các tải trọng lớn từ 750kg cho tới 3000kg, và dùng cho chuyên tải hàng hóa, ô tô hay xe máy.

4. BÁO GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH LIÊN DOANH MỚI NHẤT 2022

Hình ảnh những chiếc thang máy ngày càng gần gũi với người tiêu dùng bởi chúng xuất hiện ở hầu hết các tòa nhà lớn, cao tầng hay các trung tâm thương mại. Không những vậy thiết bị này đã và đang được các gia đình sử dụng ngày càng nhiều với những ngôi nhà hay biệt thự từ 3-6 tầng. Một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm tới khi lắp đặt thang máy liên doanh chính là mức giá của nó.

Giá của thang máy liên doanh tải trọng nhỏ thường dao động trong khoảng 290 triệu VND – 390 triệu VND. Dưới đây là mức giá tham khảo mà thang máy Sora đưa ra cho các mẫu thang máy gia đình liên doanh.

 • Thang máy tải trọng từ 300kg – 350kg, có phòng máy, giá 280 triệu vnđ

 • Thang máy tải trọng từ 300kg – 350kg, không có phòng máy, giá 310 triệu vnđ

 • Thang máy tải trọng từ 450kg – 500kg, có phòng máy, giá 290 triệu vnđ

 • Thang máy tải trọng từ 450kg – 500kg, không có phòng máy, giá 320 triệu vnđ

 • Thang máy tải trọng 630kg, loại có phòng máy , giá 310 triệu vnđ

 • Thang máy tải trọng 630kg, loại không có phòng máy, giá 350 triệu vnđ.

5. CÔNG TY LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH LIÊN DOANH UY TÍN

Ngày nay với trình độ kỹ thuật ngày càng được nâng cao đi kèm với công nghệ hiện đại hóa càng giúp cho khoảng cách về chất lượng giữa thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu được thu hẹp.

Việc lựa chọn lắp đặt thang máy liên doanh là điều cần thiết bởi “Người Việt dùng hàng Việt”. Vậy liên hệ địa chỉ – công ty cung cấp lắp đặt thang máy liên doanh ở đâu cho uy tín?

Thang máy Sora là đơn vị có bề dày kinh nghiệm lắp đặt các loại thang máy trên 10 năm đặc biệt là thang máy liên doanh gia đình. Cùng với đội ngũ có tay nghề chuyên môn cao được đào tạo bài bản và hệ thống máy móc đạt chuẩn tính đồng bộ cao đã được nhiều hộ gia đình, chủ đầu tư lựa chọn. Và trở thành công ty đi đầu về lĩnh vực thang máy “Vì lợi ích của người tiêu dùng”.

Liên hệ tới thang máy Sora để được tư vấn lắp đặt nhanh nhất qua Hotline: 096.484.1213- Mr Thường Giám Đốc Kinh Doanh.

Đang cập nhật
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Thangmaysora.com
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn